Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ tấm ốp lam sóng vàng inox Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ tấm ốp lam sóng vàng inox

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-NNKT20
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 - 0815 299 052 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Tại đây, cung cấp Nẹp nhôm kết thúc có 2 loại dùng cho sàn gỗ và cho tấm ốp lam sóng, tấm ốp pvc vân đá, màu vàng và inox, có khả năng chống mòn.

Nẹp nhôm kết thúc là gì?

Nẹp nhôm kết thúc còn được gọi là thanh nhôm kết thúc được sử dụng để bảo vệ và tôn tạo mọi góc cạnh hoặc phần cuối của sàn gỗ nhựa PVC hoặc tấm ốp lam sóng nhựa giả gỗ, tấm ốp tường pvc vân đá. Là thanh nhôm kết thúc trang trí được làm từ hợp kim nhôm có khả năng tăng cường bảo vệ viền mép kết thúc và chống mài mòn.

Nẹp nhôm kết thúc có 2 loại gồm nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ và nẹp nhôm kết thúc tấm ốp tường PVC nhựa giả gỗ, có khả năng bảo vệ chống va đập và không bị gỉ trong môi trường ngoài trời.

Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ

Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ được dùng để bảo vệ cấu trúc nơi các mép không được đảm bảo an toàn bằng các khe nối cạnh và phần kết thúc sàn gỗ, và ở những nơi mong muốn một lớp hoàn thiện chuyên nghiệp và sang trọng. Khi nhiệt độ nước nóng hoặc vào mùa hè hoặc mùa đông, viền sàn sẽ bị co lại hoặc giãn nở. Sử dụng nẹp nhôm kết thúc viền sàn trang trí này có thể giữ cho sàn phẳng và đẹp cho viền sàn một cách hiệu quả. Thanh nhôm kết thúc sàn gỗ này sẽ ngăn chặn các cạnh gạch bị sứt mẻ đồng thời cung cấp một cạnh hoàn thiện cho các vật liệu lát sàn khác.

Nẹp nhôm kết thúc tấm ốp PVC lam sóng nhựa giả gỗ

Nẹp nhôm kết thúc này được sử dụng cho các loại tấm ốp pvc vân đá, tấm ốp lam sóng, lam sóng nhựa giả gỗ ốp từng và ốp trần có chiều dài thanh 2.5m màu vàng và màu inox bạc. Nẹp nhôm kết thúc được làm từ nhôm 6063 T5 có đặc tính chống ăn mòn và sẽ chịu được mức độ hao mòn cao, làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng trong môi trường ngoài trời.

Lượt xem: 1718 lượt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Văn phòng Hà Nội

Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

uy tín giao nhanh