Nẹp nhôm góc trong màu vàng đồng và trắng bạc Nẹp nhôm góc trong màu vàng đồng và trắng bạc

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-NNGT
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 - 0815 299 052 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Nẹp góc trong còn, nẹp góc âm được dùng để ghép nối góc âm giữa hai tấm ốp lam sóng giả gỗ hoặc tấm nhựa pvc vân đá, tăng cường bảo vệ các khớp góc.

Nẹp góc trong là gì?

Nẹp góc trong còn được gọi là nẹp góc âm được dùng để ghép kết nối góc vuông âm giữa hai tấm ốp vật liệu gỗ, đá, kính hoặc tấm nhựa pvc vân đá tăng cường và bảo vệ các khớp góc. Các góc của các công trình xây dựng và đồ nội thất bằng gỗ, nhựa giả gỗ, nhưa giả đá đặc biệt dễ bị va đập và hư hỏng cấu trúc. Việc sử dụng nẹp nhôm góc trong (nẹp nhôm góc âm) có thể hóa giải những điểm yếu này. Do đó chúng được sử dụng thực tế khá phổ biến trong ngành xây dựng và trang trí nội vì chức năng này.

Nẹp nhôm góc trong màu vàng đồng và trắng bạc

Nẹp nhôm góc trong hay còn gọi là nẹp nhôm góc âm đóng vai trò hỗ trợ cấu trúc để tăng cường các khớp góc chống lại sự cố nén, thường được làm bằng đồng thau hoặc hợp kim nhôm và có màu vàng đồng hoặc trắng bạc. Các nẹp góc nhôm này được sử dụng để chỉ che góc hoặc kéo dài dọc theo các cạnh của mặt phẳng giữa các góc.

Nẹp góc trong đóng vai trò như một biện pháp gia cố kết cấu để ngăn chặn mối nối góc bị sụp xuống dưới tải trọng của kết cấu hoặc do tác động hoặc lực nén. Chúng thường được sử dụng trong ngành xây dựng để tăng cường các góc trong kết cấu khung. Chúng cũng thường được sử dụng để tăng cường các khớp góc của đồ trang trí nội thất, chẳng hạn như tấm ốp pvc vân đá, lam sóng giả gỗ...

nẹp nhôm góc trong
nẹp nhôm góc trong
Lượt xem: 1645 lượt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Văn phòng Hà Nội

Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

uy tín giao nhanh