Bảng báo giá phụ gia bê tông sợi pp gia cường, chất tạo bọt

Sản xuất bê tông cần có phụ gia bê tông được để cải thiện tính chất của bê tông trong nhiều điều kiện khác nhau và có hai loại chính: Hóa chất và Khoáng chất.

Phụ gia bê tông giúp giảm chi phí sản xuất xây dựng, giúp điều chỉnh các đặc tính của bê tông đông cứng, đảm bảo chất lượng bê tông trong quá trình trộn / vận chuyển / đổ / đóng rắn và khắc phục một số trường hợp khẩn cấp trong quá trình vận hành bê tông.

Nắm bắt được bảng báo giá phụ gia bê tông giúp khách hàng cân đối kinh phí, ước tính được chi phí sản xuất. Dưới đây là báo giá bán lẻ phụ gia bê tông giúp khách hàng chọn mua chính xác và tiết kiệm chi phí.

Bảng báo giá phụ gia bê tông gia cường chống thấm, chống nứt, chống co ngót

báo giá phụ gia bê tông
báo giá phụ gia bê tông

Phụ gia bê tông tên tiếng là Concrete admixtures. Các vật liệu này được thêm vào bê tông trước khi trộn hoặc trong quá trình trộn để cải thiện các đặc tính của bê tông tươi.

Tên phụ gia bê tông Giá VNĐ Đơn vị
Sika Latex TH 25 lít Phụ gia sửa chữa bê tông 1,380,000 Hộp
Phụ gia bê tông Silicafume kháng axit 450,000 Bịch
Sợi thực vật tự nhiên đã qua xử lý, dùng làm cốt liệu bê tông nhẹ 7,000 Kg
Phụ gia bột GRACE 200gr làm dẻo bê tông 25,000 Bịch
Phụ gia tạo bề mặt bê tông bọt khí 120,000 lít
Chất phụ gia cuốn khí cho bê tông nhẹ 945,000 lít
Tro bay nhiệt điện đóng bao 50kg 50,000 Bịch
Sợi Polypropylene gia cường bê tông (sợi PP) 110,000 Kg
Chất tạo bọt bê tông nhẹ SAMOC 120,000 lít
Keo bọt nở selfoam 150,000 chai
Súng bắn foam 490,000 cái
Keo xử lý mối 200,000 túp
Lưới thủy tinh trát tường chống nứt (dài 100 m x rộng 1m) 1,120,000 cuộn

Giá bán lẻ tham khảo, giá có thể thay đổi. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết tại thời điểm hiện tại. Giá phụ gia bê tông chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Chuyên cung cấp phụ gia bê tông giá hợp lý tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc vui lòng gọi Hotline/Zao: 0877 904 787


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ