Hotline/Zalo: 0877 904 787

Chậu hoa nhựa chậu cây cảnh đẹp

Chậu hoa nhựa, chậu cây cảnh là gì?

Chậu hoa nhựa còn được gọi là chậu cây cảnh là một loại chậu cây dùng để chứa đất tạo độ ẩm và chất dinh dưỡng cho hoa và các loại cây cảnh phát triển, được làm từ nhựa nhiệt dẻo Polyethylene mật độ cao (HDPE) hoặc Polypropelene (PP) và Polyethylene Terephthelate (PET).

Chậu hoa, chậu cây cảnh là một vật chứa trong đó hoa và các loại cây khác được trồng và trưng bày,vào trong thường được làm từ nhựa có hình chậu tròn, chậu tứ giác, chậu lục giác, chậu bát giác.

Đối với cây con bắt đầu ươm mầm, chậu thường có dạng khay với các ô, mỗi ô hoạt động như một chậu nhỏ. Các khay này thường được gọi là khay ươm cây con. Dưới đáy chậu thường có các lỗ để nước thừa chảy ra ngoài, đôi khi có thể chảy ra đĩa được đặt dưới chậu hoa. Cây có thể sử dụng nước này khi cần thiết. Gần đây, một số chậu hoa đã được làm hệ thống tưới nước tự động, sử dụng bình chứa.

chậu hoa, chậu cảnh đẹp
chậu hoa, chậu cảnh đẹp

Chậu hoa nhựa, chậu cây cảnh có ưu điểm gì?

Chậu hoa nhựa hay chậu cây cảnh bằng nhựa có trọng lượng nhẹ, chắc chắn và linh hoạt, chúng có đa dạng màu sắc để phối hợp với trang trí nội thất và ngoại thất. Nhựa không có tác dụng bấc như đất sét đã làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các loại cây ưa ẩm hoặc cho những người làm vườn tưới nước không thường xuyên.

Chậu hoa nhựa, chậu cây cảnh được làm bằng vật liệu trơ và được coi là an toàn để trồng cây. Nhiều loại được làm bằng nhựa có thể tái chế nên việc thải bỏ thân thiện với môi trường khi nó không còn sử dụng được nữa. Chậu hoa nhựa thường có độ dày vừa phải và giữ độ ẩm lâu cung cấp rễ rất phát triển nhanh.

Nhiều chậu cây cảnh, chậu nhựa dành cho sử dụng ngoài trời được xử lý bằng các chất ức chế ánh sáng cực tím để giảm phai màu và duy trì tính linh hoạt, do đó tăng tuổi thọ của chậu.

Thông tin mua hàng

  • Giá Liên hệ
  • SKU CHR-C01

Thông tin mua hàng

  • Giá Liên hệ
  • SKU HG-CLN

Thông tin mua hàng

  • Giá Liên hệ
  • SKU CLGG0

Thông tin mua hàng

  • Giá Liên hệ
  • SKU HG-CLA

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

uy tín giao nhanh