NHÀ CUNG CẤP ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HOÀNG GIA

Nhằm mục đích phát triển về lĩnh vực bảo hộ lao động tại Việt Nam, Cty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia (Bảo hộ lao động Hoàng Gia) là nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín chất lượng cho nhiều doanh nghiệp.

bao ho la dong cho cong nhan

Giải pháp đồ bảo hộ lao động toàn diện cho các doanh nghiệp

“An toàn của bạn - Hạnh phúc của tôi” là phương châm Bảo hộ lao động Hoàng Gia muốn hướng tới khi chinh phục khách hàng. Với mong muốn đem lại an toàn cho toàn thể mọi người tham gia vào các hoạt động sản xuất, để đem lại thành công và lợi ích cho doanh nghiệp của mình.

TIÊU CHÍ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  • Chất lượng luôn đi đầu.
  • Sản phẩm chính hãng.
  • Giá thành hợp lý, giá gốc tại nhà máy.
  • Mang đến lợi ích cao nhất nhất cho khách hàng.

Sản phẩm bảo hộ lao động của chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều chủng loại với mẫu mã thiết kế đa dạng, đáp ứng các yêu cầu về khả năng bảo vệ, yếu tố vệ sinh, thẩm mỹ, mức độ tin cậy, thuận tiện trong sử dụng... phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

CÁC DANH MỤC SẢN PHẨM ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bảo hộ lao động Hoàng Gia mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Sự hài lòng, tin tưởng của Quý khách hàng là động lực phát triển kinh doanh của chúng tôi.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TẤN PHÁT HOÀNG GIA
Địa chỉ: 101/40, Kp4, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại :   0877 904 787


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ