CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khách hàng là chính là Quý nhân, chúng tôi cam kết bảo vệ và bảo mật mọi dữ liệu của khách hàng. Tại CHÍNH SÁCH BẢO MẬT này, chúng tôi muốn mọi thông tin đều minh bạch đến Quý khách hàng.

Người dùng đảm bảo rằng dữ liệu được cung cấp là trung thực, chính xác, đầy đủ và cập nhật, chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại hoặc mất mát, trực tiếp hoặc gián tiếp, có thể gây ra do vi phạm nghĩa vụ đó. Trong trường hợp dữ liệu được cung cấp thuộc về bên thứ ba, Người dùng đảm bảo rằng họ đã thông báo cho bên thứ ba về các khía cạnh có trong tài liệu này và được họ cho phép cung cấp dữ liệu của họ cho www.baoholaodongtot.com cho các mục đích đã nêu.

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
 1. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khách hàng khi quý khách thực hiện thao tác đăng ký mua hàng vào trang web của chúng tôi, còn những khách hàng đơn thuần vào truy cập vào website mà không đăng ký mua hàng thì không thu thập thông tin.
 1. Khi quý khách đăng ký mua hàng và giao dịch tại www.dobaoholaodongtot.com, chúng tôi thu thập thông tin từ quý khách gồm:
  • Tên
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại / hoặc email
 1. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thực hiện theo đề nghị giao dịch của khách hàng.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:
 1. Những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng trong nội bộ của công ty, nhằm phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  • Quản lý tài khoản, nhận diện khách hàng khi đăng nhập.
  • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Giao hàng.
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Xử lý đơn hàng.
 1. Chúng tôi thực hiện chia sẻ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách.
 2. Các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính chính xác và quý khách chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân:

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thông server của chúng tôi tối thiểu là 01 năm. Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.

 

 1. Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách vui lòng liên hệ hotline trên website này để yêu cầu thay đổi, chúng tôi sẽ thực hiện sớm nhất khi tiếp nhận yêu cầu.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được sử dụng an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân;
  • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân;

 

 1. Tiết lộ thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào hoặc bất ký lý do gì không liên quan đến việc thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của quý khách, ngoại trừ trường hợp chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin đó là cần thiết và hợp lý nhằm phát hiện, ngăn chặn các vi phạm pháp luật tiềm tàng liên quan đến sự an toàn, tính mạng của con người, hoặc liên quan đến các vấn đề gian lận trong giao thương, kỹ thuật, và trong việc tuân theo các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

 

 1. Thay đổi trong chính sách bảo mật:

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi trong từng thời điểm. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách bảo mật trên trang này, nếu những thay đổi đó quan trọng, chúng tôi sẽ thông báo thông qua website hoặc qua email. Chúng tôi cũng sẽ giữ các phiên bản trước của Chính sách bảo mật này trong hồ sơ lưu trữ để quý khách đối chiếu, xem xét.


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

 Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

 Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ