Trần nan gỗ nhựa giả gỗ ốp trần (thanh nan trần) Trần nan gỗ nhựa giả gỗ ốp trần (thanh nan trần)

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-WPCTU
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 - 0815 299 052 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Trần nan gỗ nhựa vân gỗ là nhựa giả gỗ composite dùng ốp trần trang trí, có khả năng chống va đập, chống thấm, chịu thời thiết nên không cần yêu cầu bảo dưỡng.

Trần nan gỗ nhựa là gì?

Trần nan gỗ nhựa còn gọi là thanh nan trần, thanh lam treothanh lam nan trần chữ U là thanh lam ốp trần giả gỗ, vân gỗ theo màu sắc gỗ tự nhiên được làm từ gỗ nhựa composite. Thanh nan trần, thanh lam treo được sản xuất theo công nghệ nhiệt dẻo nóng chảy đùn ép, được tạo hình dạng chữ "U" bề mặt phủ lớp lớp film vân gỗ giả gỗ và phủ lớp bảo vệ, có rất nhiều màu giống vân gỗ tự nhiên lên đến 99%. Chất liệu nhựa PVC kết hợp bột gỗ thải từ cơ sở sản xuất gỗ được tái tạo giúp cho chúng có ưu điểm thân thiện môi trường, giảm ồn, chống cháy, không thấm nước và bị oxy hóa theo thời gian. Sản phẩm không sử dụng chất hoặc phụ gia có hại nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, có hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm

Vì là loại gỗ nhựa composite, trần nân gỗ nhựa vân gỗ có ưu điểm cứng chi phí thấp so với chỉ sử dụng nhựa, đặc tính nén nên chúng có khả năng chống va đập, chống thấm, chịu thời thiết nên không cần yêu cầu bảo dưỡng. Việc thi công trần nan gỗ nhựa rất nhanh gọn và dễ dàng, do đã có bộ khung lắp trần chuẩn và rất vững chắc.

Lượt xem: 2777 lượt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Văn phòng Hà Nội

Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

uy tín giao nhanh