Top sản phẩm đồ bảo hộ lao động cho công nhân

Bảo hộ lao động cho công nhân trong nơi làm việc ở các xí nghiệp sản xuất để tránh những rủi ro gây hại, ảnh hưởng tới năng suất lao động, ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân. Hậu quả lâu dài rất nghiêm trọng có thể mắc bệnh nghề nghiệp. Chính vì vậy doanh nghiệp chúng ta cần đẩy mạnh các biện pháp bảo vệ người công nhân lao động.

bảo hộ lao động cho công nhân
Công nhân chụp hình cùng đồ bảo hộ lao động

Nắm được nhu cầu thiết yếu trong an toàn lao động, hướng tới bảo vệ con người với những mối nguy hại tiềm ẩn xung quanh môi trường làm việc. Chúng tôi xây dựng dịch vụ sản phẩm toàn diện, trang bị toàn thân cho công nhân lao động như: găng tay bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, mắt kính bảo hộ lao động, trang phục bảo hộ lao động… đảm bảo an toàn cho công nhân. Đồ bảo hộ lao động cho công nhân phải đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn liên quan với đồ bảo hộ đó, chất liệu cũng được làm từ các nguyên liệu chuyên dụng cho từng ngành nghề.

đồ bảo hộ lao động cho công nhân

 

Các loại bảo hộ lao động cho công nhân

Chúng ta cùng điểm qua những đồ bảo hộ lao động không thể thiếu cho công nhân nhé:

 1. Mũ bảo hộ lao động

Công nhân làm việc ở môi trường có nhiều mối nguy hại từ trên cao rơi xuống như công trình xây dựng, công trường, hay những nơi yêu cầu phải đảm bảo an toàn cao cho sản phẩm và người công nhân cũng đều bắt buộc đội mũ bảo bảo hộ lao động. Đồ bảo hộ không thể thiếu cho công nhân chính là mũ bảo hộ nhé.

Mũ bảo hộ lao động có nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau như mũ bảo hộ bằng nhựa, vải, cao su hay các sợi tổng hợp, sợi thủy tinh và sợi carbon. Tùy vào môi trường làm việc mà chọn lựa mũ phù hợp.

mũ bảo hộ lao động

mũ bảo hộ lao động cho công nhân

 1. Kính mắt bảo hộ

Mắt là bộ phận quan trọng, nên chúng ta cần phải bảo vệ. Các công nhân làm việc ở những nơi dễ bị tổn thương mắt nhất là công nhân hàn xì, trong môi trường quang học, công nhân làm việc trong môi trường bụi và các vật khác bắn vào mắt. Để đảm bảo an toàn cho công nhân các doanh nghiệp buộc phải sử dụng kính bảo vệ mắt và dán bảng cảnh báo tại những nơi làm việc.

Kính bảo vệ mắt được làm bằng chất liệu Polycarbonate, Plastic. Có khả năng chống bụi, chống các tia UV giúp cho công nhân an tâm hơn khi làm việc, kính bảo hộ lao động cũng có nhiều mẫu và màu sắc đa dạng để phục vụ nhu cầu ngày nay.

 1. Thiết bị bảo vệ tai

Ở Việt Nam rất nhiều doanh nghiệp sản xuất phải trang bị cho công nhân các thiết bị bảo vệ tai, vì môi trường làm việc của họ gây ồn ảnh hưởng tới sức khỏe về sau. Các công nhân làm việc những nơi có máy móc ồn ào vượt quá ngưỡng cho phép đều phải trang bị thiết bị bảo vệ tại, những nơi có độ tiếng ồn trên 82 dBA đều phải sử dụng thiết bị chống ồn.

Tùy vào mức đố tiếng ồn mà sử dụng thiết bị bảo vệ tai khác nhau

 • Tiếng ồn từ 82 dBA sử dụng nút tai chống ồn
 • Trên 100 dBA phải sử dụng chụp tai chống ồn
 1. Bảo vệ đường hô hấp

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp gồm:

 • Khẩu trang chống bụi, chống vi khuẩn, virus
 • Khẩu trang y tế
 • Mặt nạ phòng độc
 • Tấm lọc - phin lọc

Chất liệu thiết bị bảo vệ đường hô hấp rất đa dạng, mỗi thiết bị có những vật liệu khác nhau: sợi kháng khuẩn, carbon, giấy sợi hoạt tính, màng poly, phin lọc hoạt tính...

Các thiết bị bảo vệ đường hô hấp ngăn chặn các vi khuẩn, virus, phòng chống hít phải khí độc bảo đường hô hấp cho công nhân, ở những nơi môi trường làm việc bình thường công nhân sử dụng khẩu trang chống bụi, chống bắn nước bọt, còn những nơi có không khí ô nhiễm đều sử dụng loại khẩu trang chống vi khuẩn và virus hoặc cao hơn là mặt nạ phòng độc...

bảo hộ lao động cho công nhân

bảo hộ lao động cho công nhân

 1. Găng tay bảo hộ lao động

Trong các môi trường làm việc nguy hại như hóa chất tẩy rửa, máy cắt, lửa bỏng, điện từ, hay để đảm bảo vệ sinh… Sử dụng găng tay bảo hộ lao động để bảo vệ bàn tay cho công nhân và các sản phẩm họ làm ra.

 gang tay han da

găng tay bảo hộ cho công nhân

Quý khách xem bài về găng tay bảo hộ lao động là gì để biết thêm nhé

 1. Trang phục bảo hộ lao động

Không thể thiếu đó là trang phục bảo hộ lao động cho công nhân bao gồm quần bảo hộ lao động và áo bảo hộ lao động, hiện nay nhu cầu ngày càng đa dạng mà có thêm những quần áo bảo hộ lao động liền nhau, tùy vào môi trường làm việc mà các nhà sản xuất đồ bảo hộ cho ra trang phục bảo hộ lao động khác nhau, có nhiều mắc sắc đẹp mắt.

Chất liệu làm trang phục bảo hộ lao động chủ yếu là vải chuyên dụng chống nắng nóng, bụi bẩn và tia UV,...

 1. Giày bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ công nhân hay sử dụng nhất chính là giày bảo hộ lao động, trong mọi doanh nghiệp hầu như mọi nơi sản xuất đều cần tới giày bảo hộ lao động, có những nhu cầu cần giày bảo hộ lao động tại nơi làm việc nguy hiểm để chống dập ngón hay chống các vật nhọn, có những nơi chỉ cần chống trượt, hay cũng có những nơi sản xuất làm việc có hóa chất thì cần những giày bảo hộ chống hóa chất... Giày bảo hộ lao động rất cần thiết cho công nhân chúng ta. Chất liệu và kiểu dáng cũng rất đa dạng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hiện nay. 

Cách mua đồ bảo hộ lao động cho công nhân giá tốt nhất thị trường

Việc tìm mua đồ bảo hộ lao động cho công nhân để an toàn trong lao động sản xuất gặp nhiều khó khăn, các đơn vị cung cấp đồ bảo hộ trên thị trường thường thiếu sản phẩm, hoặc sản phẩm không đầy đủ, không đáp ứng được chất lượng và giá thành. Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động full service, cung cấp đầy đủ toàn bộ đồ bảo hộ cho công nhân và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảo hộ lao động Hoàng Gia là Nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động toàn diện cho các doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TẤN PHÁT HOÀNG GIA

Địa chỉ TPHCM: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ Biên Hòa: 101/40, Kp4, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 0877 904 787

website: www.baoholaodongtot.com

BLOG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

View all
View

Nhà cung cấp găng tay bảo hộ, các loại găng tay bảo hộ

Cty TNHH Tấn Phát Hoàng Gia là nhà cung cấp găng tay bảo hộ uy tín chất lượng cho...

View

Giày bảo hộ hcm uy tín chất lượng cung cấp số lượng lớn giá rẻ

Chuyên GIÀY BẢO HỘ tại HCM uy tín chất lượng cung cấp số lượng lớn giá rẻ cho...

View

Giá găng tay bảo hộ? găng tay bảo hộ giá gốc tại nhà máy

Giá găng tay bảo hộ nào là hợp lý? bảng giá găng tay bảo hộ và chọn lựa giá...


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ