Giày bảo hộ lao động mũi thép chống dập ngón

Hiện nay nhu cầu sử dụng giày bảo hộ lao động ngày càng tăng, vì mọi người đã ý thức được an toàn lao động và các công ty đã bắt buộc phải sử dụng. Với mục đích "An toàn là bạn - Tai nạn là thù" nâng cao sự chuyên nghiệp trong các quy trình của mỗi công ty, thúc đẩy được nhiều sự hợp tác phát triển.

Đối với các ngành nghề sản xuất và xây dựng, cơ khí điện tử... đều phải sử dụng để đảm bảo an toàn tính mạng của người lao động, tạo niềm tin cho người lao động hơn. Các ngành nghề này bắt buộc phải sử dụng giày bảo hộ lao động.

giay bao ho lao dong mui thep

Giày bảo hộ lao động mũi thép chống dập ngón

Giày bảo hộ lao động là gì?

Giày bảo hộ lao động là giày có mũi thép chống dập ngón và bảo vệ các đầu ngón chân, đế giày được lót thép để chống các vật nhọn và cao su để chống điện, mọi cấu tạo của giày đều mang tính chất bảo vệ bàn chân của người mang. Có những ký tự trên giày bảo hộ sẽ cho biết các tiêu chuẩn an toàn khác nhau của quốc gia hoặc quốc tế mà giày bảo hộ lao động đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, để xác định mức độ bảo vệ của giày với các tác động bên ngoài, các xâm nhập, điện giật, và hóa chất nguy hiểm... Giày bảo hộ lao động có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau được cải tiến để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng ngày nay.

Giày bảo hộ lao động phải có những yếu tố sau:

  • Kiểu dáng: tùy nhu cầu những nơi mà có những kiểu dáng phù hợp, có những nơi cần cổ cao và cũng có những nơi cần giày bảo hộ lao động cổ thấp
  • Chất liệu : chất liệu giày bảo hộ lao động phải được làm bằng da thật, da xịn chống thấm nước, siêu bền.
  • Đế giày : Đế giày bảo hộ lao động phải chống dầu, chống trơn trượt, lót thép chống đinh, đế cao su chống điện...
  • Mũi giày : Mũi giày bảo hộ lao động phải gia cố bọc chống dập ngón

giay bao ho lao dong de cao su

đế giày bảo hộ lao động làm bằng cao su chống trơn, chống đinh...

Quan trọng hơn hết là giày bảo hộ lao động phải đạt được kiểm định và chứng nhận an toàn lao động

Bảo hộ lao động Tấn Phát Hoàng gia cung cấp giày bảo hộ lao động chính hãng, sản phẩm chất lượng, có bảo hành. Là địa chỉ mua hàng uy tín được các công ty/doanh nghiệp chọn là đối tác lâu dài.

Xem sản phẩm hình ảnh giày bảo hộ lao động tại danh mục giày bảo hộ lao động

BLOG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

View all
View

Các loại găng tay da bảo hộ

Găng tay da bảo hộ là loại găng tay bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu da...

View

Kính bảo hộ 3M chính hãng, những điều cần biết về kính bảo hộ 3M

Chúng tôi tin rằng sức khỏe và an toàn là những ưu tiên trong bất kỳ môi...

View

Cách sử dụng mặt nạ phòng độc đúng cách

Sử dụng mặt nạ phòng độc đúng cách để đảm bảo an toàn bảo vệ đường hô hấp cho...


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ