tấm bê tông siêu nhẹ eps tấm bê tông siêu nhẹ eps

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-EPS01
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Bê tông EPS còn gọi là bê tông siêu nhẹ EPS được biết đến với trọng lượng nhẹ, chúng có đặc tính chống nóng, cách nhiệt ứng dụng ghép tường, lót sàn.

Bê tông nhẹ EPS là gì?

Bê tông nhẹ EPS là một dạng bê tông được biết đến với trọng lượng siêu nhẹ được làm từ vữa xi măng và EPS (Expanded Polystyrene) nên được gọi là bê tông siêu nhẹ EPS. Chúng được sản xuất đúc sẵn thành tấm panel, tấm bê tông siêu nhẹ eps hoặc viên gạch bê tông nhẹ eps.

Ở Việt Nam bê tông nhẹ EPS cũng được gọi là bê tông xốp EPS, được xem là loại bê tông siêu nhẹ có đặc tính cấu trúc vi mô và các tính chất của bê tông EPS chống nóng, cách nhiệt.

Bê tông siêu nhẹ EPS nguyên liệu bao gồm xi măng, cát sạch trộn với các hạt xốp Expanded Polystyrene (EPS) hình cầu có kích thước milimet. Chúng thể hiện các tính năng nhiệt và cơ học đối nghịch nhau phù hợp với ngành xây dựng. Nghiên cứu các đặc tính, cấu trúc thông qua các phương pháp mô hình hóa khác nhau. Nó chỉ ra rằng bê tông siêu nhẹ EPS có khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời, đồng thời còn cung cấp khả năng cách âm tốt. Bê tông EPS không thể cạnh tranh với bê tông bọt khí chưng áp về đặc tính nhưng nó là một vật liệu thực tế dễ làm có đặc tính có thể dễ dàng được điều chỉnh bằng cách thay đổi thành phần của nó.

Nghiên cứu về độ dẫn điện, chúng tôi chọn các đặc tính của bê tông bọt khí chưng áp (ACC) làm tài liệu tham khảo cho cuộc thảo luận này. Độ dẫn nhiệt của ACC là khoảng 0,15 W mK, theo nghiên cứu độ dẫn điện của bê tông EPS nhỏ hơn giá trị này khi tỷ trọng tương đối của nó thấp hơn. Do đó bê tông EPS là loại vật liệu xây dựng chống cháy tuyệt vời.

Bê tông nhẹ EPS, tấm bê tông siêu nhẹ EPS có đặc tính chống nóng, cách nhiệt, được xem là vật liệu chống cháy hạng A, có tính cách âm và nhiều ưu điểm vượt trội được ứng dụng vào thi công xây dựng yêu cầu về đặc tính của nó.

Kích thước tấm bê tông siêu nhẹ EPS 100 x 600 x 1200 mm (Rộng x Cao x Dài)
Cường độ nén > 3.5 Mpa
Độ dẫn nhiệt < 0,15 W mk
Trọng lượng 45 kg/tấm tường, 55 kg/tấm sàn
Tải trọng 240 kg/m2 - 300 kg/m2
Vất liệu chống cháy Hạng A
Kết cấu cốt thép 1 - 2 lớp thép đan

Kích thước tấm panel bê tông nhẹ eps bao nhiêu?

Kích thước tấm panel eps có chiều dài thông dụng: 2600mm; Độ dày tấm EPS: 70mm, 100mm, 120mm, 150mm; Chiều rộng tấm Panel EPS: 600mm. Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xây dựng các nhà sản xuất tấm panel eps đã làm ra nhiều kích thước khác nhau có thể dài tới 6000mm.

Cách làm bê tông xốp EPS

Cách làm be tông xốp EPS theo tỷ lệ pha trộn 1m3 bê tông chứa 5kg hạt xốp EPS, phụ gia bê tông 1lít để tăng thêm các đặc tính cơ học của bê tông eps.

Bê tông nhẹ EPS được đúc sẵn thành tấm panel EPS, tấm tường bê tông siêu nhẹ EPS, tấm sàn panel bê tông nhẹ EPS. Chúng được ứng dụng vào thi công tường, vách ngăn và lót sàn.

Lượt xem: 75 lượt