Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Thông tin mua hàng

 • Giá: Liên hệ
 • SKU: HG-ALC02
 • Mua hàng:

  Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

  Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

Công ty sản xuất tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn cách âm được ứng dụng để xây tường, làm vách ngăn cho các công trình xây dựng có độ cách âm cao và nhẹ.

Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn hay còn gọi là tấm bê tông nhẹ đúc sẵn dạng tấm panel là vật liệu xây dựng để ghép tường, xây tường hoặc làm vách ngăn và lót sàn. Chúng được đúc sẵn thành tấm kích thước 1200 x 600 x 100 mm và nặng 45 kg / tấm đối với xây tường, và 55 kg / tấm đối với tấm bê tông đúc sẵn lót sàn, kích thước này có thể thay đổi theo yêu cầu của người sử dụng mà nhà sản xuất cho đúc sẵn theo yêu cầu. Để tăng khả năng chịu lực mỗi tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được gia cố vào lớp thép đan kiên cố chịu lực ngay cả khi kích thước của chúng dài tới 6000 mm.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, có khả năng chống nóng, cách nhiệt hơn 4 giờ là vật liệu chống cháy tuyệt vời.

tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn
tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn vừa được lấy ra khỏi khuôn

Quy trình sản xuất tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Nguyên vật liệu tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Chúng được tạo ra từ các nguyên liệu vô cơ như nước, cát mịn, xi măng, tro bay nhiệt điện, sợi PP, chất tạo bọt bê tông nhẹ và phụ gia bê tông nhẹ. Các chất liệu này được pha theo tỷ lệ nhất định tăng cường độ và độ bền cho tấm bê tông đúc sẵn.

Thiết bị sản xuất tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

 • Máy tạo bột bê tông nhẹ dùng để tạo ra bọt khí.
 • Máy trộn bê tông nhẹ dùng để trộn các nguyên liệu tạo kêt dính.
 • Máy bơm bê tông nhẹ dùng để bơm bê tông vào khuôn đúc sẵn.
 • Khuôn đúc sẵn 10 tấm, mỗi tấm có kích thước 1200 x 600 x 100 mm.

Quy trình sản xuất

Sử dụng nguyên liệu được pha trộn cho vào máy trộn bê tông nhẹ, trộn các nguyên liệu này với nhau thật đều. Dùng máy bơm bê tông nhẹ, bơm bê tông đã trộn vào khuôn đúc sẵn, trong trường hợp không có máy bơm bê tông chúng ta dùng xe rùa hoặc xô để đựng bê tông, mỗi khuôn đúc gồm 10 tấm panel, bê tông nhẹ sau khi đổ vào tự động dàn đều mà không cần dầm, đầm. Bê tông nhẹ đã cho vào khuôn đúc sẵn tự động đông kết, cần tưới nước phun hơi sương để tăng độ cứng chó tấm bê tông nhẹ và bảo quản khuôn đúc được lâu hơn. Nếu tấm bê tông nhẹ AAC cho khuôn đúc sẵn vào chưng áp để đông kết.

Khuôn đúc sẵn tấm panel bê tông nhẹ có các rãnh 4 cạnh, mục đích tạo ngàm âm dương cho tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn khi liên kết, ghép chúng lại tạo thành các mối nối chắc chắn và kín khít với nhau.

Dây chuyền sản xuất tấm bê tông nhẹ đúc sẵn tự động hóa sử dụng máy trộn và máy bơm kết hợp rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời tăng năng xuất sản phẩm, tuy nhiên chi phí cao.

Xem thêm: dây chuyền sản xuất gạch bê tông nhẹ

Ứng dụng của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Đăc tính của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn có nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, chống cháy, thân thiện môi trường nên chúng được ứng dụng vào các công trình xây dựng trường học, bệnh viện, quán karaoke, phòng thu âm, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, các tòa nhà building, xây dựng quân sự hay nhà ở.

Lượt xem: 314 lượt