Phụ gia khoáng silica fume Phụ gia khoáng silica fume

Thông tin mua hàng

 • Giá: Liên hệ
 • SKU: HG-PG19
 • Mua hàng:

  Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

  Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Phụ gia khoáng silica fume hoạt tính cao dùng cho hỗn hợp bê tông và vữa, sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 8827:2011 chống ăn mòn kháng axit, chống thấm.

Phụ gia khoáng Silica fume là một sản phẩm chứa dioxit silic dạng bột Silica fume siêu mịn hoạt tính cao, khi trộn chúng vào bê tông tươi hoặc vữa xi măng sẽ liên kết với Ca(OH)2 làm cho bê tông và vữa tăng độ đặc, tăng cường độ chịu nén và cải thiện các đặc tính.

Phụ gia khoáng Silica fume biết đến như là phụ gia khoáng cho xi măng và bê tông, loại sản phẩm phụ gia bền chống ăn mòn Sunfat, kháng axit, chống ăn mòn Clorua, chống thâm nhập ion Clo, đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 8827:2011.

Nguyên nhân nào bê tông và vữa bị ăn mòn?

Các nguyên nhân chính gây ăn mòn vữa và bê tông từ các axit vô cơ và hưu cơ, những chất này gây ăn mòn mạnh vì tạo ra các muối can xi hòa tan ăn mòn bê tông, đồng thời độ thấm nước cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng mức độ phá hủy bê tông trong môi trường hóa chất.

Sử dụng phụ gia khoáng Silica fume trong hỗn hợp bê tông và vữa làm tăng khả năng chống các hóa chất ăn mòn bằng những đặc tính của chúng, giúp bảo vệ bê tông trong các môi trường khác nghiệt.

Ưu điểm của phụ gia khoáng silica fume là gì?

Sử dụng phụ gia khoáng Silica fume trong bê tông và vữa sẽ tăng cường các đặc tính chống ăn mòn sunfat, kháng axit, tăng khả năng chống thấm, có tính thi công tuyệt hảo.

 • Dễ phân tán đều trong bê tông và vữa.
 • Giảm thiểu sự khuếch tán Clorua.
 • Tránh hiện tượng tách nước, phân tầng trong bê tông và vữa.
 • Dễ điều chỉnh tính chất của bê tông và vữa theo tỉ lệ trộn.
 • Không giới hạn thời gian bảo quản.
 • Tăng độ bền lâu của công trình.

Độ siêu mịn cho phép silica fume lấp đầy các lỗ rỗng vi mô giữa các hạt xi măng và hiệu quả của vi chất lấp đầy này là làm giảm mạnh khả năng thấm nước, tăng khả năng liên kết giữa cốt liệu với vữa xi măng của bê tông silica fume so với bê tông thông thường.

Cách sử dụng tỷ lệ pha trộn phụ gia khoáng Silica Fume như thế nào?

Tỷ lệ pha trộn silica fume từ 4% - 7% theo trọng lượng của xi măng, cho hỗn hợp silica fume cùng với xi măng và các cốt liệu, phụ gia khác vào bê tông trộn trước khi cho nước vào.

Lượt xem: 73 lượt