Keo bọt nở Selfoam trám khe hở tường bê tông chống thấm Keo bọt nở Selfoam trám khe hở tường bê tông chống thấm

Thông tin mua hàng

 • Giá: Liên hệ
 • SKU: HG-PG15
 • Mua hàng:

  Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

  Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

Keo bọt nở Selfoam trám khe hở bê tông chống thấm, Foam dạng xịt trương nở, đóng rắn với độ ẩm trong không khí, Selfoam có khả năng bám dính rất tốt.

Keo bọt nở là gì?

Keo bọt nở hay gọi là keo trám khe hở, keo trương nở, chất trám nở có gốc Polyurethane (PU) còn gọi là Foam bọt nở là một thành phần quan trọng trong xây dựng trám nở lắp đặt, chà ron và cách nhiệt, cách âm trong xây dựng, đặc biệt là trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

Keo bọt nở có tên gọi khác là foam bọt nở, keo trương nở, keo trám khe hở, Foam trương nở dạng bình foam xịt, khi xịt sẽ giản nở và đóng rắn với độ ẩm trong không khí.

Keo bọt nở gốc Polyurethane một thành phần dùng để dán các tấm cách nhiệt dạng Polystyrene ( XPS hoặc EPS ), khung trang trí, gạch nhẹ, gạch ACC,.. Keo tự trương nở trong không khí và lấp đầy không gian giữa các cấu trúc trong xây dựng để chống thấm và bảo vệ.

Keo bọt nở Selfoam hay keo trương nở được sử dụng chủ yếu để lắp ráp cửa ra vào và cửa sổ, các ứng dụng xây dựng trám trét, cách âm và cách nhiệt, hàng rào chống thấm và cách nhiệt chống cháy. Chúng phản ứng nhanh với độ ẩm trong không khí và nở ra sau khi thi công, keo bọt nở selfoam liên kết cực tốt với các bề mặt được thi công nhờ khả năng bám dính cao.

chất trám bọt nở và trám chống cháy
chất trám bọt nở và trám chống cháy
Keo bọt nở gốc Polyurethane
Dung tích 750ml

Keo bọt nở dùng để làm gì?

 • Dán các tấm cách nhiệt, cách âm, các tấm precast một cách nhanh chóng, hiệu quả kinh tế cao.
 • Dán các loại tấm cách nhiệt dạng Polystyren (EPS + XPS), Polyurethane (PUR/PIR) và tấm bọt cách nhiệt gốc phenol dùng cho mái phẳng, tường bao che, mặt dựng, tấm cách nhiệt cho máng, tấm trần, tấm cách nhiệt trong nhà.
 • Dán các tấm tường không chịu tải, tường ngăn nhẹ, màn che, vách hầm, tấm ngăn … bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn, bê tông bọt, gạch khí chưng áp, thạch cao.
 • Ốp dán tấm thạch cao, tấm fiber lên tường với ưu điểm dán khô hoàn toàn.
 • Xây gạch nhẹ, gạch không nung, tường vách ngăn.
 • Chèn, lắp các khe, lổ hỏng giữa các tấm cách nhiệt.

Keo bọt nở selfoam được sử dụng để thi công trám các ron tường bê tông nhẹ, lắp ghép liên kết giữa các tấm bê tông với nhau, chúng có cường độ bám dính siêu chắc. Nó được sử dụng để cách nhiệt cho hệ thống điện, đường ống nước nóng và lạnh, độ bám dính của ngói lợp, độ kín của sân thượng, các tòa nhà tường chống cắt bê tông, cách nhiệt mái công nghiệp, nhà kho lạnh và nhà máy nước đá, sàn tàu và du thuyền, lấp đầy khoảng trống giữa các vật liệu cách nhiệt bên ngoài, sự bám dính của vật liệu cách nhiệt, lấp đầy các khoảng trống và cách nhiệt của kho thực phẩm khô.

Cách sử dụng keo bọt nở Selfoam

Thiết bị ống hút và súng bắn foam được vặn trên van lắp của bình. Trước khi sử dụng keo bọt nở cần lắc mạnh bình trong 20 phút và tạo áp lực lên bộ kích hoạt của pipet hoặc súng bắn foam bằng cách giữ nó lộn ngược lên. Áp lực mạnh bao nhiêu thì lực đẩy mạnh bấy nhiêu. Chú ý rằng nhiệt độ của môi trường xung quanh và bình keo bọt nở selfoam phải duy trì trong phạm vi được cho phép của sản phẩm trong quá trình thi công.

Ưu điểm của keo bọt nở selfoam bê tông nhẹ

Keo bọt nở selfoam bê tông nhẹ có ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chống thấm nước, giúp liên kết các tấm bê tông nhẹ chắc chắn mà không cần vữa.

Keo bọt nở cách âm: Chúng được sử dụng để lấp đầy lỗ hổng giữa các vật liệu được sử dụng để cách âm như tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lỗ hổng cửa ra vào và cửa sổ, ngăn chặn sự truyền âm từ bên ngoài.

Keo bọt nở cách nhiệt: Được phân loại chống cháy theo tiêu chuẩn và các sản phẩm này có khả năng chống cháy trong một thời gian nhất định khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa hoặc ở nơi có lửa, keo bọt bở foam chống cháy lên đến 4 giờ.

Keo bọt nở chống nước: Nước không thể làm hỏng bọt nở foram khi được bôi đúng cách và đóng rắn hoàn toàn. Bọt selfoam một thành phần được ưa chuộng cho các ứng dụng môi trường bên ngoài, trang trí hồ bơi, trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, ngăn ngừa rò rỉ nước.

Cách làm sạch keo bọt nở selfoam khi thi công

Khi thi công xây dựng keo bọt nở, keo trương nở khó tránh khỏi sự vương bẩn, cách thực tế nhất để làm sạch keo bọt nở foam dạng ướt là sử dụng nước rửa bọt nở, nước rửa foam. Bọt bị nhiễm bẩn xung quanh trong quá trình thi công có thể được loại bỏ bằng cách phun chất làm sạch keo bọt nở lên đó trước khi chúng khô.

Lưu ý: Cần phải tránh tia UV và tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào keo trám khe hở.

Các loại keo bọt nở, foam bọt nở tốt nhất hiện nay

Keo bọt nở PU Styro Foam - Selfoam PU Adhesive Foam

750ml x 12 chai / thùng, Dùng súng bắn, Màu sắc: hồng nhạt, Made in Turkey

keo bọt nở PU Styro Foam 
keo bọt nở PU Styro Foam

Keo trám bọt nở PU GunFoam - Selfoam Montage Foam

750ml x 12 chai / thùng, Dùng súng bắn, Màu sắc: vàng nhạt, Made in Turkey

keo trám bọt nở PU GunFoam
keo trám bọt nở PU GunFoam

Keo trám khe hở PU SelFoam - Selfoam Montage Foam

750ml x 12 chai / thùng, Dùng súng bắn, Màu sắc: vàng nhạt, Made in Turkey

keo trám khe hở PU SelFoam
keo trám khe hở PU SelFoam

Keo trương bọt nở PU Fanxi Foam - THT FanxiFoam

750ml x 15 chai / thùng, Dùng súng hoặc vòi sẵn, Màu sắc: trắng kem, Made in China

keo trương bọt nở PU FanxiFoam
keo trương bọt nở PU FanxiFoam
Lượt xem: 4026 lượt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Văn phòng Hà Nội

Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

uy tín giao nhanh