gạch bê tông nhẹ xây tường gạch bê tông nhẹ xây tường

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-XT800
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

Gạch bê tông nhẹ xây tường là lựa chọn chính xác, ưu điểm độ bền vững cao, cách âm cách nhiệt tốt, chống thấm nước, tiết kiệm chi phí vật tư và nhân công

Xây tường công trình có kết cấu vững chắc cần phải có vật liệu xây dựng chất lượng. Gạch bê tông nhẹ xây tường là vật liệu xây dưng chất lượng nhờ vào kết cấu vững chắc và cường độ nén tốt, đồng thời nó còn mang lại nhiều đặc tính mà gạch nung đất không có được như cách âm cách nhiệt, chống thấm nước và chống cháy. Vì vậy gạch bê tông nhẹ xây tường là lựa chọn chính xác dần thay thế cho gạch đất nung.

gạch bê tông nhẹ xây tường cách âm
gạch bê tông nhẹ xây tường cách âm
gạch bê tông nhẹ chống cháy
gạch bê tông nhẹ xây tường cách nhiệt
Tỷ trọng 650 kg / m3 kích thước 100 x 200 x 400 mm
Cách âm >43.8 dB
Chống cháy Vượt qua bài kiểm tra đánh giá độ cháy trong 4 giờ
Cường độ nén & Độ bền > 3,5 Mpa vượt qua thử nghiệm va đập
Độ chính xác +/- 1mm

Ưu điểm của gạch bê tông nhẹ xây tường

Vật liệu xây dựng có trọng lượng nhẹ.

gạch bê tông nhẹ có trọng lượng khô nhẹ hơn đến 3 lần so với vật liệu xây dựng bê tông truyền thống và 1.5 lần so với gạch đất nung. Điều này cho thấy việc xử lý và vận chuyển dễ dàng hơn trong quá trình thi công xây dựng vật liệu. Hơn nữa, gạch bên tông nhẹ có trọng lượng nhẹ nghĩa là có thể tiết kiệm chi phí từ việc giảm các yêu cầu về kết cấu và nền tảng cho các tòa nhà cao tầng.

Gạch bê tông nhẹ thân thiên với môi trường.

Gạch bê tông nhẹ thân thiện với môi trường vì được sản xuất từ ​​vật liệu vô cơ, do đó nó không có chất gây dị ứng và chất độc hại. Việc sử dụng nguyên liệu thô thấp hơn do quá trì sục bọt khí (chất tạo bọt) trong quá trình sản xuất cũng góp phần vào môi trường. Hơn thế, chất thải và vật liệu từ quá trình sản xuất có thể được tái chế trong toàn bộ quá trình.

Khả năng cách âm.

Độ bền và đặc tính xốp nhờ vào bọt khị của gạch bê tông nhẹ hoạt động như một rào cản cách âm và hấp thụ có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời trong cách âm. Qua phương pháp thí nghiệm theo tiêu chuẩn TCVN 7575-2:2007 cho kết quả độ cách âm không khí gạch bê tông nhẹ là +40.8 dB, do đó gạch bê tông nhẹ rất phù hợp để ứng dụng vào công trình cách âm.

Khả năng cách nhiệt.

Gạch bê tông nhẹ có khả năng cách nhiệt tuyệt vời góp phần tiết kiệm năng lượng, vật liệu kế thừa làm cho nó trở thành một lựa chọn ưu việt như một vật liệu cách nhiệt do đặc tính kháng nhiệt của nó. Cần ít năng lượng hơn để làm mát hoặc làm nóng vật liệu, điều này làm cho gạch bê tông nhẹ trở thành lựa chọn thông minh hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về xây dựng sinh thái.

Khả năng chống cháy.

Gạch bê tông nhẹ có đặc tính chống cháy tuyệt vời. Nó có khả năng chống cháy hơn 4 giờ thích hợp cho các ứng dụng công trình xây dựng chịu lửa. Tính chất xốp của vật liệu cũng làm cho nó chịu được sức nóng lên lâu hơn so với các vật liệu xây khác.

Chống thấm nước.

Điều này thể hiện rõ gạch bê tông nhẹ nổi trên nước, các bọt khí trong gạch bê tông nhẹ đóng vai trò quan trọng nó là những hệ thống bọt khí siêu nhỏ liên kết vững chắc với nhau ngăn sự thẩm thấu của nước. Chúng là vật liệu nhẹ chống thấm nước thật tuyệt với cho công trình xây tường.

Cách xây tường bằng gạch bê tông nhẹ

Cũng giống như các loại gạch khác, gạch bê tông nhẹ xây tường dùng vữa xây tô thông thường, tuy nhiên nó tiêu hao ít vữa hơn và thời gian thi công nhanh hơn, nhờ vào kích thước gạch lớn và độ đồng dạng phẳng mịn của viên gạch. Gạch bê tông nhẹ xây tường sử dụng các dụng cụ thi công cần thiết như bay chuyên dụng, búa cao su, cưa tay, thước thủy lực, lưới thủy tinh chông nứt cây tạo rãnh và ke cắt gạch. Đặc biệt nên sử dụng keo trám nở (selfoam) cho bề mặt tường sạch sẽ và nhanh hơn.

gạch bê tông nhẹ xây tường
thợ xây đang xây tường bằng gạch bê tông nhẹ
Lượt xem: 455 lượt