Keo bọt nở Selfoam trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Keo bọt nở Selfoam trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-PG15
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ

Keo bọt nở Selfoam trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, chúng ở dạng bình xịt, đóng rắn với độ ẩm trong không khí, Selfoam có khả năng bám dính rất tốt

Keo bọt nở còn gọi là keo trám nở, keo trương nở có gốc Polyurethane (PU) hay còn gọi là Polyurethane Foams là một thành phần quan trọng trong xây dựng trám nở lắp đặt, chà ron và cách nhiệt, cách âm trong xây dựng, đặc biệt là trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn. Chúng được đóng dạng bình xịt, khi xịt sẽ giản nở và đóng rắn với độ ẩm trong không khí.

Keo bọt nở Selfoam hay keo trương nở được sử dụng chủ yếu để lắp ráp cửa ra vào và cửa sổ, các ứng dụng xây dựng trám trét, cách âm và cách nhiệt, hàng rào chống thấm và cách nhiệt chống cháy. Chúng phản ứng nhanh với độ ẩm trong không khí và nở ra sau khi thi công, keo bọt nở selfoan liên kết cực tốt với các bề mặt được thi công nhờ khả năng bám dính cao.

Keo bọt nở selfoam được sử dụng để làm gì?

Keo bọt nở selfoam được sử dụng để thi công trám các ron tường bê tông nhẹ. Nó được sử dụng để cách nhiệt cho hệ thống điện, đường ống nước nóng và lạnh, độ bám dính của ngói lợp, độ kín của sân thượng, các tòa nhà tường chống cắt bê tông, cách nhiệt mái công nghiệp, nhà kho lạnh và nhà máy nước đá, sàn tàu và du thuyền, lấp đầy khoảng trống giữa các vật liệu cách nhiệt bên ngoài, sự bám dính của vật liệu cách nhiệt, lấp đầy các khoảng trống và cách nhiệt của kho thực phẩm khô.

Cách sử dụng keo bọt nở Selfoam

Thiết bị ống hút và súng bắn foam được vặn trên van lắp của bình. Trước khi sử dụng keo bọt nở cần lắc mạnh bình trong 20 phút và tạo áp lực lên bộ kích hoạt của pipet hoặc súng bắn foam bằng cách giữ nó lộn ngược lên. Áp lực mạnh bao nhiêu thì lực đẩy mạnh bấy nhiêu. Chú ý rằng nhiệt độ của môi trường xung quanh và bình keo bọt nở selfoam phải duy trì trong phạm vi được cho phép của sản phẩm trong quá trình thi công.

Ưu điểm của keo bọt nở selfoam bê tông nhẹ

Keo bọt nở selfoam bê tông nhẹ có ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chống thấm nước, giúp liên kết các tấm bê tông nhẹ chắc chắn mà không cần vữa.

Keo bọt nở cách âm

Chúng được sử dụng để lấp đầy lỗ hổng giữa các vật liệu được sử dụng để cách âm như tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lỗ hổng cửa ra vào và cửa sổ, ngăn chặn sự truyền âm từ bên ngoài.

Keo bọt nở cách nhiệt

Được phân loại chống cháy theo tiêu chuẩn và các sản phẩm này có khả năng chống cháy trong một thời gian nhất định khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa hoặc ở nơi có lửa, keo bọt bở foam chống cháy lên đến 4 giờ.

Keo bọt nở chống nước

Nước không thể làm hỏng bọt nở foram khi được bôi đúng cách và đóng rắn hoàn toàn. Bọt selfoam một thành phần được ưa chuộng cho các ứng dụng môi trường bên ngoài, trang trí hồ bơi, trám tường tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, ngăn ngừa rò rỉ nước.

Cách làm sạch keo bọt nở selfoam khi thi công

Khi thi công xây dựng keo bọt nở, keo trương nở khó tránh khỏi sự vương bẩn, cách thực tế nhất để làm sạch keo bọt nở foam dạng ướt là sử dụng chất làm sạch keo bọt nở, nước rửa foam. Bọt bị nhiễm bẩn xung quanh trong quá trình thi công có thể được loại bỏ bằng cách phun chất làm sạch keo bọt nở lên đó trước khi chúng khô.

Lưu ý: Cần phải tránh tia UV và tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào keo trám nở.

Lượt xem: 458 lượt