Trang phục, Khẩu trang & Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

Phòng sạch là gì?

Phòng sạch là những khu vực kín, môi trường được kiểm soát trong đó các loại không khí ô nhiễm, bụi, hat, vi khuẩn được hạn chế, lọc ra và được xử lý loại bỏ.

Các không khí ô nhiễm được xử lý như sau:

  • Lọc các phần tử xâm nhập trong không khí đi vào phòng sạch.
  • Thay đổi không khí trong phòng, tùy vào phân loại điều chỉnh tần suất.
  • Lắp đặt quy trình xử lý vô trùng các thiết bị, con người trước khi vào phòng sạch.
  • Sử dụng sản phẩm thiết bị chuyên dụng cho phòng sạch.

Môi trường làm việc phòng sạch tuân thủ các chính sách, hướng dẫn và yêu cầu quy định khác nhau. Phòng sạch được kiểm soát nhiệt độ, luồng không khí và độ ẩm. Nhân viên được chọn làm việc trong phòng sạch sẽ được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết kiểm soát ô nhiễm. Họ ra vào phòng sạch thông qua quy trình xử lý vô trùng, và phải mặc những trang phục quần áo phòng sạch, mũ phòng sạch, găng tay phòng sạch, giày ủng, khẩu trang phòng sạch, Những trang phục này được thiết kế bằng chất liệu sạch mịn, không bám bụi bẩn không bị xù chống nước để giữ các chất gây ô nhiễm sinh ra tự nhiên bởi da và cơ thể. Đối với phòng sạch class 10 cần tới mặt nạ phòng độc.

Các ngành nghề sử dụng phòng sạch:

Nghiên cứu khoa học, thí nghiệm, y tế, dược phẩm, các công ty sản xuất nơi các hạt nhỏ có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất.

Phòng sạch chống tĩnh điện là gì?

Phòng sạch chống tĩnh điện là loại phòng mà trong đó mọi bộ phận trong phòng được thiết kế để giảm thiểu hoặc loại bỏ tĩnh điện - từ. Các bộ phận này được làm bằng vật liệu chống tĩnh điện và trang phục phòng sạch chống tĩnh điện như quần áo phòng sạch, khẩu trang phòng sạch, mũ nón phòng sạch, găng tay phòng sạch đều chống tĩnh điện.

phong sach chong tinh dien

Ngành nghề sư dụng phòng sạch chống tĩnh điện

Phòng sạch chống tĩnh điện đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến điện tử hoặc các chất nhạy cảm với điện như các công ty sản xuất mạch tích hợp, vi mạch, chất bán dẫn, điện tử màn hình CRT, LCD, OLED và microLED.

Trang phục phòng sạch chống tĩnh điện?

Trang phục quần áo có khả năng tiêu tán tĩnh điện được làm từ chất liệu polyester, sợi carbon chống tĩnh điện. Các nhân viên được trang bị đầy đủ để bảo vệ khỏi bị điện giật đồng thời đảm bảo tới quy trình sản xuất sản phẩm. Chật liệu chống tĩnh điện được sử dụng để may quần áo, yếm, giày, mũ trùm đầu, găng tay chống tĩnh điệnkhẩu trang chống tĩnh điện.

  1. Găng tay chống tĩnh điện

găng tay chống tĩnh điện hoặc phóng điện (ESD) dùng để bảo vệ người lao động tránh khỏi môi trường làm việc điện từ. Hầu hết các găng tay chống tĩnh điện được làm bằng chất liệu polyester giá thành rẻ, ngoài ra làm từ vải nylon không bám bụi  được phủ polyurethane trên lòng bàn tay và ngón tay.

gang tay chong tinh dien

gang tay chong tinh dien gia si

Cung cấp găng tay chống tĩnh điện giá sỉ

 

  1. Khẩu trang phòng sạch chống tĩnh điện

Được làm từ vải tổng hợp gồm Polyester và Sợi Carbon Filament, lớp bên ngoài được làm bằng vải chống tĩnh điện tương thích với phòng sạch và lớp bên trong sử dụng vải kháng khuẩn với khả năng chống giọt bắn có thể tái sử dụng.

khau trang phong sach chong tinh dien

  1. Mũ nón phòng sạch chống tĩnh điện

Mũ chống tĩnh điện được làm bằng sợi polyester và sợi dẫn điện hiệu suất cao được dệt bằng quy trình đặc biệt, có tính năng chống tĩnh điện và chống bụi. Được thiết kế nhiều kiểu dáng và thông số kỹ thuật khác nhau như mũ có lưỡi trai, mũ không có lưỡi trai, mũ trùm tới vai, là biện pháp bảo vệ tĩnh điện cần thiết của cơ thể con người.

mu phong sach chong tinh dien

 

  1. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện là trang phục bảo hộ lao động được làm từ sợi carbon và sợi polyester chống tĩnh điện, nhằm mục đích truyền điện tích dẫn xuống dưới bề mặt đất chống tĩnh điện. Nếu không sử dụng quần áo chống tĩnh điện, điện tích có thể tạo ra tia lửa và có thể dẫn đến cháy hoặc nổ hoặc hư hại tới sản phẩm.

trang phuc phong sach chong tinh dien

5. Giày phòng sạch chống tĩnh điện

Giày phòng sạch là loại giày bảo hộ lao động được làm vật liệu chống tĩnh điện, ngăn ngừa các vấn đề bụi phát sinh trong phòng sạch, có khả năng chống nước và chống dầu. Đế giày làm bằng Polyurethane rất nhẹ và chống trơn. Thiết kế mang lại sự thoải mái, ổn định và bền bỉ.

Giay phong sach chong tinh dien

Việc trang bị trang phục phòng sạch chống tĩnh điện và tuân thủ nguyên tắc phòng sạch vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho người lao động khỏi điện tích và quy trình sản xuất sản phẩm tránh bị bẩn nhiễm bụi. 

BLOG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

View all
View

Mua đồ bảo hộ lao động tại TPHCM giá tốt nhất hiện nay

Nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động ngày càng cao, vì các doanh nghiệp đã nâng cao...

View

Các loại kính mắt bảo hộ tốt nhất cho người lao động

Các loại kính mắt bảo hộ gồm kính mắt bảo hộ thông thường, kính mắt chống...

View

Vòi chữa cháy là gì? các loại vòi chữa cháy

Vòi chữa cháy là vòi có áp suất làm việc cao từ 10bar 13bar đến 16bar 17bar...


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ