Các loại găng tay bảo hộ chống nước

Găng tay bảo hộ chống nước là loại găng tay được làm từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, Các loại găng tay bảo hộ chống nước gồm găng tay cao su gia dụng, găng tay cao su công nghiệp, găng tay Nitrile, găng tay latex.

Tìm hiểu về găng tay bảo hộ chống nước

Găng tay bảo hộ chống nước được làm hoặc được phủ bên ngoài bằng cao su thiên nhiên/cao su tổng hợp, cao su có tác dụng kháng nước. Găng tay bảo hộ chống nước có thể chống dầu, Các ngành nghề sử dụng y tế, Nông nghiệp, Ô tô, Xây dựng, Gia dụng, Điện tử, Công nghiệp, Bảo trì cơ sở hạ tầng, Máy móc và thiết bị, Chế tạo kim loại, Khai thác, Dầu khí , Tái chế và xử lý chất thải

gang tay bao ho chong nuoc

găng tay bảo hộ chống nước

 

Các loại găng tay bảo hộ chống nước

Găng tay bảo hộ lao động được sử dụng trong nhiều ngành nghề nhất là loại găng tay bảo hộ chống nước, các loại găng tay này được phủ cao su chống nước, chống dầu và dễ thao tác. Dưới đây là các loại găng tay bảo hộ chống nước

1. Găng tay nitrile

Găng tay nitrile được làm từ cao su tổng hợp có độ đàn hồi cao chống nước kháng dầu chống đâm thủng tốt sử dụng trong các ngành như y tế, thẩm mỹ, chống tĩnh điện

Gang tay nitrile

2. Găng tay latex

Găng tay latex thành phần chính là cao su thiên nhiên được sử dụng nhiều trong các ngành y tế, thẩm mỹ vì yếu tố vệ sinh an toàn cao

Gang tay latex

3. Găng tay cao su gia dụng

100% cao su thiên nhiên, găng dài tới giữa cánh tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay. Được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi. Bên trong găng được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang. Lòng bàn tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn.

gang tay cao su gia dung

4. Găng tay cao su công nghiệp

Găng tay cao su công nghiệp dùng trong các ngành thủy hải sản, nông sản và gia dụng, và ngành công nghiệp. Găng tay cao su đa năng siêu bền, thành phần 100% cao su thiên nhiên không hóa chất độc hại hoặc cao su tổng hợp được phủ lên bề mặt găng tay để chống nước.

gang tay cao su cong nghiep

Trong các loại găng tay bảo hộ chống nước kể trên gồm có những sản phẩm chi tiết được phân loại theo ngành nghề. Tùy theo nhu cầu của mình mà chọn sản phẩm phù hợp nhé.

 

BLOG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

View all
View

Áo công nhân giá rẻ, áo bảo hộ lao động công nhân

Bảo hộ lao động Hoàng Gia là đơn vị cung cấp áo công nhân giá rẻ, áo bảo hộ...

View

Găng tay cao su bảo hộ và găng tay len bảo hộ

Chia sẻ kiến thức về Găng tay cao su bảo hộ và găng tay len bảo hộ có bao...

View

Tiêu chuẩn sản xuất khẩu trang phòng sạch

Để có được khẩu trang phòng sạch vô trùng các nhà sản xuất phải tuân thủ tiêu...


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ