Găng tay cao su bảo hộ và găng tay len bảo hộ

Chia sẻ kiến thức về Găng tay cao su bảo hộgăng tay len bảo hộ có bao nhiêu loại, chất liệu làm ra, tiêu chuẩn chất lượng và ứng dụng công việc cũng như giá thành ra sao.

gang tay cao su bao ho vs gang tay soi len bao ho

găng tay cao su bảo hộ vs găng tay len bảo hộ

 

Trước tiên chúng ta cần biết Găng tay cao su bảo hộ là gì và găng tay len bảo hộ là gì

Găng tay cao su bảo hộ là gì?

Găng tay cao su bảo hộ là loại găng tay được làm bằng cao su bao gồm 100% cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp, nhằm bảo đảm an toàn cho đôi tay của người lao động. Găng tay cao su bảo hộ có nhiều loại như găng tay gia dụng, găng tay công nghiệp và găng tay cao su nitrile, găng tay cao su latex.

Găng tay gia dụng và găng tay công nghiệp chúng tôi đã chia sẻ ở bài trước, xin mời Quý khách xem: Găng tay gia dụnggăng tay công nghiệp

Găng tay cao su nitrile làm từ cao su tổng hợp có tính chống nước, kháng dầu tốt nên được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong môi người phòng sạch như chống tĩnh điện dùng trong điện tử, trong các phòng thí nghiệm...

Găng tay cao su latex thành phần chính là cao su thiên nhiên được sử dụng nhiều trong các ngành y tế, thẩm mỹ, y khoa vì yếu tố vệ sinh an toàn cao. Đặc tính găng tay latex cực kỳ bền và là rào cản tuyệt vời chống lại hầu hết các dung dịch hóa học. Găng tay cao su latex ở dạng nguyên liệu không bột hoặc có bột, có bột giá sẽ rẻ hơn không bột.

gang tay y te

 

Găng tay len bảo hộ là gì?

Găng tay len bảo hộ là găng tay làm từ sợi len được dệt bằng máy tùy vào số gam và số kim mà có trọng lượng khác nhau, vd: găng tay sợi len 40g - kim 7, găng tay sợi len 40g - kim 10, găng tay sợi len 50g - kim 7, găng tay sợi len 60g - kim 7, găng tay sợi len 70g - kim 7.

Găng tay len bảo hộ giúp giảm ma sát và êm ai khi làm việc, sử dụng trong các công việc bình thường như bốc vác xây dựng, làm vườn, lao công... Giá găng tay len cũng rất rẻ và bán rất nhiều nơi dễ tìm mua.

Ngoài ra găng tay sợi len được phủ cao su người ta hay gọi là găng tay phủ cao su, mục đích phủ cao su là dễ dàng cầm nắm hơn, êm ai hơn giá thành cao hơn.

gang tay phu cao su

găng tay len phủ cao su

 

Cả hai loại găng tay cao su bảo hộ và găng tay len bảo hộ thuộc vào dòng sản phẩm găng tay bảo hộ lao động, nên mục đích đảm bảo an toàn cho đôi tay của người lao động, mỗi loại có những tiêu chuẩn chất lượng riêng.

Trên đây là những chia sẻ kiến thức về găng tay cao su bảo hộgăng tay len bảo hộ, cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Mọi thắc mắc cũng như góp ý về cho chúng tôi qua địa chỉ Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

BLOG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

View all
View

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tphcm thuộc #Top hàng đầu

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại tphcm thuộc #TOP hàng đầu về chất lượng...

View

Găng tay bảo hộ lao động tại Đồng Nai giá tốt

bạn muốn mua Găng tay bảo hộ lao động tại Đồng Nai nhưng chưa tìm được địa chỉ mua...

View

Các loại găng tay bảo hộ chống nước

Găng tay bảo hộ chống nước là loại găng tay được làm từ cao su thiên nhiên...


MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN HƠN

Giờ đây bạn không phải lo lắng khi tìm kiếm mua đồ bảo hộ khó khăn nữa, vì công ty chúng tôi là nhà cung cấp toàn bộ đồ bảo hộ cho người lao động từ kính mắt bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động và bảo vệ đường hô hấp đến đồ bảo hộ lưng cổ, trang phục bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao. Còn có các sản phẩm đồ bảo hộ an toàn trên cao, phòng cháy chữa cháy, nút tai chống ồn và đồ bảo hộ hỗ trợ sản xuất khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, giá thành luôn tốt. Chúng tôi đã cung cấp đồ bảo hộ cho rất nhiều công ty xí nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Mình, các tỉnh miền tây Long An, Cần Thơ, các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, Nghệ An... và các tỉnh miền bắc khác. Hãy liên hệ để được nhận báo giá tốt cho doanh nghiệp của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng và thời gian giao hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo hộ lao động Hoàng Gia hiểu được những yếu tố cần của khách hàng, luôn mang lại hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng mua đồ bảo hộ lao động ở những tỉnh thành lân cận TP Hồ Chí Minh đội ngũ nhân viên giao hàng luôn luôn sẵn sàng, những khách hàng tỉnh xa chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra những chành xe, hoặc những cty vận chuyển giao hàng, để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Quý doanh nghiệp cần mua bảo hộ lao động cho công nhân vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách. Cảm ơn!

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Hẻm 383 Trường Chinh, 90/2 KP1, Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51 , Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: Số 05, Lô 20, Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ