Dự án Chất tạo bọt sản xuất bê tông nhẹ
Khách hàng sản xuất bê tông nhẹ
Diện tích 0,6 lít/1m3
Vật liệu Chất tạo bọt

Sản xuất bê tông nhẹ cần phải có bọt khí, chất tạo bọt bê tông nhẹ tạo ra bọt khí có tính chất cơ lý vững chắc, màu trắng, siêu nhẹ, rất mịn và xốp.

Để làm được bê tông bọt khí hay còn gọi là bê tông nhẹ cần phải có bọt khí. Bọt khí đóng vai trò quan trọng tạo cho vật liệu nhẹ và làm cho bê tông nhẹ có đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước.

Vậy bọt khí từ đâu để làm bê tông bọt khí? Bọt khí được tạo ra từ hóa chất tạo bọt, chính là chất tạo bọt bê tông nhẹ chứ không phải chất tạo bọt xà bông hay các loại chất tạo bọt khác. Chỉ có chất tạo bọt bê tông nhẹ mới tạo ra được bọt khí sản xuất bê tông bọt khí.

Chất tạo bọt bê tông nhẹ là gì?

Chất tạo bọt bê tông nhẹphụ gia tạo bọt khí dùng để sản xuất bê tông nhẹ, chất tạo bọt này tạo ra loại bọt mịn đều có độ bền vững cao đảm bảo không bị vỡ trước và sau khi trộn với vữa bê tông. Vữa bê tông nhẹ sau khi trộn chất tạo bọt có ưu điểm tỷ trọng thấp, dễ chảy. Có thể đổ hoặc bơm bê tông nhẹ vào khuôn hay đổ móng, cọc dễ dàng, khồng cần thiết bị rung đầm nén mà chúng vẫn tự dàn đều, tạo bề mặt phẳng mịn.

chất tạo bọt phụ gia bê tông nhẹ
Chất tạo bọt phụ gia bê tông nhẹ
chất tạo bọt bê tông nhẹ
Chất tạo bọt bê tông nhẹ SAMOC

Chất tạo bọt bê tông nhẹ SAMOC là hóa chất phụ gia bê tông tạo ra bọt khí có tính chất cơ lý vững chắc, màu trắng, siêu nhẹ, rất mịn và xốp.

Thông tin chất tạo bọt

Tên sản phẩm: Chất tạo bọt SAMOC

Tỷ trọng: 1.02g / cm3

Độ hòa tan trong nước : vô cấp.

Độ pH: 7 trong nước.

Điểm đông cứng: - 5oC, khi tan ra vẫn giữ nguyên đặc tính như cũ.

Màu sắc: nâu trong

Mùi: không mùi.

Đóng gói: Can 25kg và Thùng phi 500kg.

Thời hạn sử dụng: 02 năm nếu không mở thùng ra.

Cách pha và cách sử dụng chất tạo bọt như thế nào cho đúng?

Cách tạo bọt mịn từ chất tạo bọt: Để tạo được bọt khí trắng, mịn cần sử dụng máy tạo bọt bê tông nhẹ chuyên dụng. Nguyên lý hoạt động của máy dùng khí nén áp suất cao hút chất tạo bọt đã pha theo tỷ lệ và phun ra bọt mịn đều dùng trộn với vữa bê tông.

Cách pha tỷ lệ chất tạo bọt: Chất tạo bọt SAMOC được pha với nước theo tỷ lệ 1 lít chất tạo bọt với 30 lít nước.

Cách sử dụng bọt khí trộn với vữa bê tông đúng tỷ lệ: Sử dụng bọt khí theo tỷ lệ khoảng 700-800 lít tương đương 0,5 đến 0,6 lít/1m3 bê tông tươi.

Ưu điểm của chất tạo bọt sử dụng trong bê tông nhẹ

Chống thấm nước: Các bọt khí siêu nhỏ li ti trong bê tông nhẹ được liên kết thành một hệ thống vững chắc dạng tổ ong kín, ngăn sự thẩm thấu của nước, do đó chúng có thể nổi trên bề mặt nước.

Trọng lượng bê tông nhẹ và độ bền cao: Mật độ bọt khí có thể làm giảm đi mật độ khối lượng của bê tông, bê tông nhẹ có tỷ trọng 400-850kg/m3 chỉ bằng 1/5 bê tông tông thường và bằng 1/3 gạch lỗ đất nung. Do đó làm nhẹ đi trọng lượng của tòa nhà một cách hiệu quả. Với bê tông nhẹ có cường độ nén 3.5 – 4.0 Mpa chúng đáp ứng độ bền của vật liệu xây dựng. Đồng thời giảm cường độ lao động xây dựng và tiết kiệm chi phí nền móng, cấu trúc ngôi nhà.

Cách âm hiệu quả: Độ cách âm của bê tông nhẹ là 40-60 dB, nhờ vào đặc tính xốp kín của bọt khí có tính chất kép tiêu âm, cản âm. Ngôi nhà sẽ được tách biệt âm thanh từ phía bên ngoài mà không cần các vật liệu cách âm khác.

Cách nhiệt tuyệt vời: Bọt khí trong bê tông nhẹ tạo ra độ xốp chiếm 80%, các bọt khí li ti được thông với nhau, không khí bên trong ở trạng thái tĩnh, độ dẫn nhiệt của không khí rất thấp, điều này làm cho độ dẫn nhiệt rất thấp. Ngôi nhà thông thoát mát mẻ tiết kiệm điện năng làm mát.

Mua chất tạo bọt bê tông nhẹ ở đâu?

Mách bạn mua được chất tạo bọt giá rẻ qua Hotline/Zao: 0877 904 787 được hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Hoặc qua các cửa hàng của công ty là uy tín nhất, tại TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bình Phước, Long An.