Dự án Nhà phố
Khách hàng Cô Hiền
Diện tích 200m2
Vật liệu Gạch bê tông nhẹ

Xây nhà phố bằng gạch bê tông nhẹ tiết kiệm chi phí vật tư, rút ngắn tiến độ thi công, đặc biệt công trình cách âm cách nhiệt tạo không khí mát lành.

gạch bê tông nhẹ xây nhà phố
công nhân đang dùng gạch bê tông nhẹ xây nhà phố

Dự án xây nhà phố bằng gạch bê tông nhẹ được công ty chúng tôi cung cấp mang lại sự tươi mát cho ngôi nhà và hài lòng cho khách hàng. Với mong muốn có một ngôi nhà phố mát mẻ, yên tĩnh, đồng thời chi phí vật tư ít nhất có thể mà chất lượng vẫn đảm bảo, sau khi tìm hiểu về gạch bê tông nhẹ khách hàng đã lựa chọn chúng để xây ngôi nhà phố của mình.

Xây nhà phố bằng gạch bê tông nhẹ có ưu điểm gì?

Gạch bê tông nhẹ có kích thước lớn hơn gạch đất nung thông thường, chúng lại thân thiện môi trường vì được làm từ nguyên liệu vô cơ không thải ra chất độc hại, chúng được đông kết tự nhiên hoặc chưng áp thay vì được nung nấu gây khói ô nhiễm như gạch đất nung. Sử dụng gạch bê tông nhẹ là góp phần cải thiện môi trường sống thêm trong lành hơn.

Qua đó khi xây nhà phố bằng gạch bê tông nhẹ có tốc độ nhanh hơn cứ 12 viên/m2, còn gạch đất nung phải mất 70 viên/m2 do đó rút ngắn tiến độ dự án và tiết kiệm nhiều chi phí như vật tư, vữa xây, nhân công và thời gian.

Gạch bê tông nhẹ nổi trên mặt nước như vậy tỷ trọng của chúng nhẹ do đó giúp giảm tải trọng lên công trình, với đặc tính nổi trội này giúp cho việc sử dụng gạch bê tông nhẹ có thể tiết kiệm được vật liệu làm khung, móng cọc và giúp quá trình vận chuyển cũng như thi công trở nên dễ dàng hơn.

Có nên xây nhà phố bằng gạch bê tông nhẹ?

Nghiên cứu thử nghiệm thông qua chứng nhận & kiểm định đã chứng minh gạch bê tông nhẹ có cường độ nén chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn so với các loại gạch bê tông thông thường.

Qua các thử nghiệm kiểm tra chất lượng gạch bê tông nhẹ, với cường độn nén > 3,50 N/mm2 của loại gạch này đạt tiêu chuẩn cho phép để xây dựng mọi công trình từ nhà phố tới nhà cao tầng.

Nhà được xây bằng gạch bê tông nhẹ có ẩm mốc và mối mọt không?

Điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, các loại vật liệu như gỗ, tre, có khả năng cách nhiệt tốt nhưng lại dễ bị tấn công bởi mối mọt hay thời tiết. Gạch bê tông nhẹ không bị ẩm mốc và mối mọt vì chúng là vật liêu vô cơ không bị hao mòn bởi thời tiết, độ bên tương tự như bê tông. Vì vậy chúng là vật liêu xây dựng lâu dài cho các tòa nhà.

Múc đích lựa chọn gạch bê tông nhẹ xây nhà nhờ vào đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống cháy.

Các đặc tính nổi trội của gạch bê tông nhẹ được ưu chuộng và sử dụng vào các công trình cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chống thấm nước.