Lam sóng bán nguyệt ốp cột ốp tường (lam sóng tròn gỗ nhựa) Lam sóng bán nguyệt ốp cột ốp tường (lam sóng tròn gỗ nhựa)

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: LAM-TOT
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 - 0815 299 052 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Lam sóng bán nguyệt ốp cột ốp tường là một loại lam sóng tròn gỗ nhựa với cậu tạo mỗi thanh có ngàm xoắn ốc giúp liên kết với nhau và có thể uống cong.

Lam sóng bán nguyệt ốp cột ốp tường là gì?

Lam sóng bán nguyệt uốn cong được gọi là lam sóng uốn cong, thanh lam bán nguyệt uốn tròn là một loại làm sóng tròn gỗ nhựa, một kỹ thuật chế tạo sản phẩm từ chất liệu gỗ nhựa (composite gỗ nhựa) nhằm tạo ra hình dạng sóng tròn uốn cong trên bề mặt của vật liệu được sử dụng trong ứng dụng trang trí ốp cột, các bề mặt uốn cong hoặc mặt phẳng đều được. Composite gỗ nhựa là một loại vật liệu tổng hợp kết hợp giữa gỗ và nhựa, tạo nên các tính chất kết hợp từ cả hai nguyên liệu.

Lam sóng bán nguyệt uốn tròn cong
Lam sóng bán nguyệt uốn tròn cong

Lam sóng uốn cong được nhờ vào cấu trúc ngàm liết kế tròn, nó cho phép các thanh lam ghép lại và uốn cong phù hợp với những nơi trang trí ốp có bề mặt cong như cột hoặc tường lõm.

Quá trình chế tạo lam sóng tròn gỗ nhựa, thanh lam bán nguyệt uốn tròn thường bắt đầu bằng việc chuẩn bị vật liệu composite gỗ nhựa, có thể là trong dạng tấm hoặc cột. Sau đó, người thợ sẽ sử dụng các công cụ và phương pháp cắt, mài, hoặc tạo hình để tạo ra hình dạng sóng tròn trên bề mặt của vật liệu. Các công cụ và phương pháp cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại composite gỗ nhựa được sử dụng và thiết kế cụ thể của sóng tròn chuyên dùng ốp cột và ốp tường.

Sản phẩm làm sóng tròn gỗ nhựa ốp cột ốp tường có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm trang trí nội thất, xây dựng các cấu trúc bên ngoài như ốp tường bê mặt bo cong, ốp hàng rào, cầu thang, ốp cột, quầy ba, quầy thu ngân và các vật liệu bảo vệ môi trường. Sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và nhựa trong composite gỗ nhựa giúp sản phẩm cuối cùng có độ bền cao, kháng mục nước và chống thấm tốt hơn so với gỗ tự nhiên, đồng thời giảm tác động đến tài nguyên gỗ trong quá trình sử dụng.

lam song ban nguyet op cot
lam sóng bán nguyệt ốp cột

Tấm thanh lam sóng bán nguyệt uốn tròn này có cấu trúc thanh đơn liên kết với nhau bằng ngàm kiểu xoắn ốc chuyên sử dụng ốp tại các bề mặt hình tròn, bán nguyệt như ốp cột, quây thu ngân, ốp tường bề mặt bo cong.

Lượt xem: 1635 lượt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Văn phòng Hà Nội

Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

uy tín giao nhanh