Phào chỉ lưng tường vân gỗ phào chỉ trang trí nhựa PVC Phào chỉ lưng tường vân gỗ phào chỉ trang trí nhựa PVC

Thông tin mua hàng

  • Giá: Liên hệ
  • SKU: HG-PHAOPVC
  • Mua hàng:

    Giá trên đây mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật.

    Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0877 904 787 - 0815 299 052 để nhận được báo giá cho đại lý và giá sỉ.

Phào chỉ lưng tường vân gỗ và Phào chỉ trang trí nhựa PVC vân gỗ, báo giá Phào chỉ lưng tường, Phào chỉ trang trí số lượng gía tốt nhất thị trường.

Phào chỉ là gì?

Phào chỉđường viền trang trí nằm ở điểm gặp nhau giữa các bức tường và mái nhà hoặc trần nhà, phào chỉ làm từ chất liệu PS PU có đặc tính chống mốc độ bền lâu dài và tiết kiệm kinh tế. Phào chỉ được sử dụng cho ngoại thất và nội thất công trình. Khi bạn nhìn lên, đó là khu vực nằm ngang nhô ra ở trên cùng của bức tường, ngay dưới đường mái nhà.

Phào chỉ lưng tường vân gỗ là gì?

Phào chỉ lưng tường vân gỗ hay được gọi là phào lưng tường, phào cân là loại phào chỉ làm từ nhựa nhiệt deo PVC phủ vân gỗ được sử dụng để trang trí cho những bức tường của một ngôi nhà, giúp xóa bỏ đi sự trống trải, đơn điệu bức tường trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

phào chỉ chân tường vân gỗ
phào chỉ chân tường vân gỗ

Phảo chỉ lưng tường làm từ nhựa PVC giả gỗ vân gỗ, có đặc tính chống ẩm, chống mốc, chống mối mọt và chống cong vênh, nó dường như không phải bảo trì sửa chữa, độ bền màu không phai theo thời gian. Kích thước phào chỉ lừng tường chiều cao 22mm chiều rộng 50mm chiều dài 3000mm (3m/thanh).

Phào chỉ trang trí chỉ lệch vân gỗ là gì?

Phào chỉ trang trí chỉ lệch vân gỗ nó cũng gần giống như phào chỉ lưng tường, là những điểm gồ nhô lên phù hợp để trang trí các góc cạnh, lưng tường được đẹp hơn sang trọng hơn. Trong trang trí nội thất, phào chỉ được sử dụng cho chân tường, lưng tường, trần nhà. Được làm từ nhựa pvc trang trí vân gỗ giả gỗ.

Phào chỉ là một khuôn định hình được sử dụng để che giấu mối nối giữa tường và trần để không phải hoàn thiện và ẩn bất kỳ vết nứt dọc theo mối nối. Nó phục vụ thẩm mỹ cũng như mục đích chức năng trong cả các tòa nhà dân cư và thương mại. Nó thường là một khuôn đúc có các miếng đồng nhất có thể được đặt cạnh nhau trên các khớp của tường và trần nhà. Kích thước phào chỉ trang trí là 22 x 50 x 3000 mm (3m/thanh).

phào chỉ trang trí vân gỗ
phào chỉ trang trí vân gỗ

Phào chỉ trang trí dùng để làm gì?

Trong kiến trúc, phào chỉ có nghĩa là "gờ" nói chung là bất kỳ đường gờ trang trí ngang nào tôn lên một tòa nhà hoặc thành phần đồ nội thất, phào chỉ có nhiều mục đích ứng dụng như đi chạy chỉ viền góc trần nhà, chỉ len chân tường, chỉ gờ tường, chỉ nẹp viền tường,… ví dụ: phào trên cửa ra vào hoặc cửa sổ, xung quanh mép trên của bệ hoặc dọc theo trên cùng của một bức tường bên trong, và thường để trang trí nơi tiếp giáp giữa trần và tường. Ngoài ra còn có phào chỉ nẹp khung tranh, tấm ốp trang trí, tấm ốp lamri, chỉ trang trí khung tường, len chân tường.

Lượt xem: 2706 lượt

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 119B Tân Thới Nhất 1, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Long An

Địa chỉ: Lô A1-51, Đường số 3, Khu Dân Cư Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An.

Văn phòng Cần Thơ

Địa chỉ: B10, Đường 57, KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Văn phòng Hà Nội

Số 2A Ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

uy tín giao nhanh